Về chúng tôi

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể đội ngũ giáo viên của Trường mầm non HOÀNG ANH kính chúc phụ huynh và các bé lời chúc sức khỏe và lời chào thân thương!

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG ANH

Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có đạo đức, lối sống lành mạnh, yêu thương trẻ thơ, tận tụy, công bằng và đầy trách nhiệm. Tất cả đều có trình độ đạt chuẩn và tay nghề cao, có năng lực chuyên môn và phương pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu phát triển mỗi ngày của trẻ. Hội đồng sư phạm nhà trường luôn có thái độ đúng mực, chân thành, vui vẻ, nhiệt tình hợp tác và đáp ứng những nhu cầu chính đáng của phụ huynh, tất cả vì sự phát triển của trẻ.

1. Ban Giám Hiệu

- Có trình độ chuyên môn về giáo dục mầm non.

- Luôn tận tình hướng dẫn, trả lời tất cả những thắc mắc, ghi nhận tất cả yêu cầu từ quý phụ huynh và sẵn sàng hỗ trợ khi quý phụ huynh cần sự giúp đỡ.

2. Giáo viên

Trường Mầm Non ABC có một đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương trẻ.

- Tất cả các đội ngũ đều có chứng chỉ cô nuôi dạy trẻ do trường Đại Học Sư Phạm thành phố Hồ Chí Minh, trường Cao Đẳng Sư Phạm Mẫu Giáo Trung Ương 3, trường Đại Học Sài Gòn cấp.

- Giáo viên thường xuyên được học tập, bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

- Nhà trường thường xuyên mời những nhà giáo dục học, giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục mầm non tổ chức các hội thảo chuyên đề cho giáo viên và phụ huynh.

- Tất cả các cô đều được tham dự các khóa học sơ cấp cứu và vệ sinh an toàn thực phẩm, bếp có chứng chỉ nấu ăn chuyên nghiệp.

Trường Mầm Non ABC có một đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp phục vụ cho trẻ mầm non.

- Có sức khỏe tốt.

 

back-to-top.png